Galaxy S5, iPhone 6 lộ diện qua bản báo cáo từ một nhà phân tích

Galaxy S5, iPhone 6 lộ diện qua bản báo cáo từ một nhà phân tích

Apple iPhone 6Samsung Galaxy S5 là hai chiếc điện thoại thông minh được người dùng mong chờ nhất ở thời điểm này, và có thể nói người dùng càng mong đợi bao nhiêu thì những ý tưởng về thiết kế và thông số của cả 2 chiếc lại càng xuất hiện nhiều bấy nhiêu. Trong khi một vài ý tưởng đều được đưa ra mà không có mấy ai phản bác, thì những ý tưởng khác lại gặp khó khăn trong việc thu về lòng tin của dư luận. Trong lúc chờ nhà sản xuất chính thức lên tiếng về những chiếc máy con cưng của họ, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin mà nhà xuất bản Hàn Quốc KDB Daewoo Securities mới cập nhật ngày hôm nay.

Theo đó, iPhone 6 sẽ được tung ra thị trường với 2 phiên bản 4.7 – 4.8 inch và một chiếc phablet 5 inch. Trước đây có lẽ chúng ta đã từng nghe phong thanh tin đồn này một chút rồi, nói chung đây có vẻ như là thông tin mà chúng ta đang rất mong đợi. Bên cạnh đó, độ phân giải cũng là một trong những khía cạnh đáng lưu tâm, theo tin tức, chiếc iPhone nhỏ hơn sẽ có màn hình full HD, và chiếc còn lại sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải 2272 x 1280.

Không chỉ có vậy, tiếp tục về phần cứng, chiếc máy còn sở hữu dung lượng RAM lên đến 2GB, lựa chọn bộ nhớ trong mới 128GB và cảm biến máy ảnh 8MP. Điêu thú vị nhất là cả 2 nhiều khả năng mang trong mình phong cách, tính năng của iOS 7.2, chứ không phải iOS 8 mà chúng ta nghe trước đây.

Ở mảnh đất của Samsung, những mô tả về Galaxy S5 nghe có vẻ hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn trước đó. Toàn thân máy sẽ được bao bọc bởi kim loại, 3GB RAM, và bộ xử lý tiên tiến Snapdragon 805 2.5 GHz hoặc Exynos 6 2GHz tùy theo phiên bản, kích cỡ màn hình khoảng 5.2 inch với độ phân giải lên tới 2560 x 1440 và tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB .

 

Theo PocketNow

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.