Sammobile xác nhận sự tồn tại của Galaxy F vỏ kim loại, cấu hình cao cấp

Sammobile xác nhận sự tồn tại của Galaxy F vỏ kim loại, cấu hình cao cấp

Hồi đầu tuần, Samsung mới công bố siêu phẩm Galaxy S5 của hãng tại Hội nghị di động thế giới, tuy nhiên họ lại chẳng hề nhắc tới một thiết bị toàn thân kim loại nào hết. Theo những tin đồn trước đây, thiết bị này sẽ ra mắt giới công nghệ cùng với phiên bản nhựa, và nó sẽ được trang bị màn hình QHD, về tổng thể đây là một thiết bị không thể chê vào đâu được. Những tin đồn ở thời điểm này cho biết những vị giám đốc của Samsung đã có cuộc họp mặt kín tại MWC để bàn về thiết bị cầm tay cao cấp hơn Galaxy S5, theo dự kiến đây cũng sẽ là thiết bị đánh dấu một dòng sản phẩm cao cấp mới ra đời: Galaxy F.

Với Galaxy F, Samsung hy vọng sẽ lấy lại được niềm tin của fan hâm mộ bằng một sản phẩm có thiết kế toàn kim loại, chất liệu sang trọng hơn và phần cứng cũng mạnh mẽ hơn so với Galaxy S5. Nhiều lời đồn cũng cho biết chiếc máy sẽ ra mắt với bộ xử lý 64 bit Exynos mới được giới thiệu tại MWC năm nay. Bên cạnh đó, thiết bị này còn sở hữu công nghệ chống rung quang học cho máy ảnh.

galaxy-1

 

Hộp của Galaxy F chứ không phải Galaxy S5 như mọi người lầm tưởng. 

 

Theo Sammobile

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.