Galaxy S5 là smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay

Galaxy S5 là smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay

Đúng như những gì CEO Samsung khẳng định trong buổi giới thiệu Galaxy S5 rằng “S5 là chiếc smartphonemàn hình hiển thị tốt nhất từ trước tới nay. Mới đây ông Raymond Soneira chủ tịch DisplayMate cũng lên tiếng khẳng định Galaxy S5 của Samsung đang chiếm giữ rất nhiều danh hiệu như độ sáng cao nhất, độ phản chiếu thấp nhất, độ chính xác màu cao nhất, tỷ lệ tương phản vô hạn, độ tương phản cao nhất trong ánh sáng môi trường và mức sáng so với góc nhìn thay đổi nhỏ nhất.

“Galaxy S5 có hiệu suất màn hình tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, có màu sắc chính xác nhất so với tất cả những smartphone và tablet mà chúng tôi từng kiểm tra, nó nhìn đẹp ngay cả với con mắt khắt khe, nhiều kinh nghiệm của tôi” – Raymond Soneira cho biết

Galaxy S5 trắng  - CellphoneS_-10

Lý giải cho điều này, nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết họ mặc dù với màn hình 5,2 ” độ phân giải Full-HD (432 ppi) và công nghệ SuperAMOLED không khác mấy so với của Galaxy S4 những Samsung đã cố gắng cải thiện từng chi tiết một của màn hình từ độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu, cải thiện góc nhìn cho đến khả năng tiết kiệm pin. Điều này cho thấy Samsung đang quan tâm đúng mực vào vấn đề màn hình, cải thiện những điều cần thiết thay vì chạy theo cuộc đua độ phân giải 2K.

Thông tin so sánh màn hình giữ Galaxy S5, S4 và Note 3 do chính Samsung công bố.

1040359 1040363

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.