[MWC 2014] Galaxy S5 lộ diện đầy bí ẩn qua video trên tay

[MWC 2014] Galaxy S5 lộ diện đầy bí ẩn qua video trên tay

Galaxy S5 back briefly shows up in a hands-on video, reveals mysterious area next to the LED flash

Vào ngày hôm qua, trong khi thực hiện bài trên tay 2 chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear 2 và Gear 2 Neo, một phóng viên công nghệ đã vô tình làm rò rỉ phần mặt lưng của siêu phẩm sắp tới tại MWC 2014 Galaxy S5. Có thể nói đây là bức ảnh chính thức đầu tiên mà chúng ta được chứng kiến về Galaxy S5, qua đó cho thấy tới tận ngày cuối cùng trước khi trình làng, Samsung đã thành công trong việc giữ bí mật cho siêu phẩm năm nay của mình.

Như chúng ta thấy, Galaxy S5 sẽ được công bố với ít nhất 3 màu: vàng, đen và trắng; tuy nhiên có vẻ như Samsung vẫn sẽ sử dụng nhựa như các thế hệ trước. Điều thực sự làm chúng ta tò mò chính là phần màu tối cạnh đèn flash LED. Theo tin đồn, cảm biến vân tay sẽ được đặt ở phím Home đằng trước, do đó phần này chắc chắn phải là thứ gì đó khác. Cho tới thời điểm này, vẫn chưa có thông tin nào xác nhận về phần cứng bí ẩn trên. Hãy chờ đến sự kiện Unpacked hôm nay tại Facebook CellphoneS để khám phá thêm liệu nó là cái gì?

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.