Galaxy S5 Prime (Galaxy F) sẽ chỉ được sản xuất với số lượng có hạn?

Galaxy S5 Prime (Galaxy F) sẽ chỉ được sản xuất với số lượng có hạn?

galaxy-f-concept-5

Một báo cáo mới đây của Korean Herald chỉ ra rằng mẫu Galaxy S5 Prime sẽ chỉ được sản xuất với số lượng có hạn bởi giá thành để sản xuất ra màn hình QHD là quá cao. Một nguồn tin giấu tên khác cho rằng vấn đề này chính là  lý do vì sao Galaxy S5 chỉ được sử dụng màn hình Full HD và số lượng bán ra Galaxy S5 Prime cũng sẽ thấp như đàn anh Galaxy Round vậy.

Báo cáo này cũng nói rằng Galaxy S5 Prime có thể đang trong giai đoạn kiểm tra tính tương kết để xem nó đã “sẵn sàng cho thị trường” hay chưa. Nếu đạt kết quả tốt thì khả năng cao là nó sẽ được giới thiệu ngay trong tháng 6 tới.

Mẫu Galaxy S5 Prime có thể sẽ là một phiên bản đặc biệt của Galaxy S5 với chất liệu phần cứng cao cấp, một màn hình QHD siêu nét và là thiết bị đầu tiên sử dụng vi xử lý 8 lõi mới nhất của Samsung với 4 lõi A15 tốc độ 2,1 Ghz và 4 lõi A7 tốc độ 1,5Ghz tiết kiệm điện năng cùng GPU Mali tốc độ 600Mhz.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.