Galaxy S5 sẽ có ứng dụng nghe nhạc mới lạ và thêm tính năng thao tác bằng một tay

Galaxy S5 sẽ có ứng dụng nghe nhạc mới lạ và thêm tính năng thao tác bằng một tay

Trang web chuyên đưa tin về bằng sáng chế Hàn Quốc có tên K.I.P.R.I.S cho biết, Samsung vừa đăng ký thành công một số bằng sáng chế gần đây. Một trong số chúng có lẽ là giao diện người dùng mới dành cho Galaxy S5. Với giao diện người dùng này, gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc hy vọng sẽ cải thiện việc thao tác bằng một tay trên những chiếc smartphone cỡ lớn. Bởi theo bắng sáng chế mô tả, mọi người sử dụng đều có khả năng lựa chọn một góc nào đó để tương tác với thiết bị bằng một tay và khởi động bất kỳ những ứng dụng, thông báo hay thực hiện những cuộc gọi ưa thích ngay tại màn hình chính.

samsung-interface-patent-1

Bên cạnh đó, Samsung cũng nhận được những bằng sáng chế mà nhiều khả năng mô tả giao diện ứng dụng nghe nhạc mới lạ “Friends Music”, tích hợp sâu hơn với mạng xã hội.

samsung-galaxy-s5-mp3-friends-music

Với 2 ví dụ trên, có vẻ như ở thời điểm hiện tại, Samsung đang làm việc rất nỗ lực để mang đến những ứng dụng tốt hơn cả về hình thức lẫn nội dung cho những thiết bị di động của mình.

Và cuối cùng, theo những tin đồn mà chúng tôi mới cập nhật, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S5 trước khi MWC 2014 diễn ra một ngày. Sforum sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, mời các bạn đón xem.

 

Theo Sammobile

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.