Galaxy S5 sẽ được ra mắt tại kiện SAMSUNG UNPACKED ngày 24/2 tại Barcelona

Galaxy S5 sẽ được ra mắt tại kiện SAMSUNG UNPACKED ngày 24/2 tại Barcelona

Theo thông lệ hàng năm thì thời điểm này là khá đẹp để bắt đầu khởi động một năm mới của các hãng sau cả tháng đầu ém hàng, và lần này Samsung là một trong những hãng đăng kí tên đầu tiên với sự kiện Samsung Unpacked thường niên của mình.

Samsung-Unpacked-5-February-24-MWC

Như mọi người đã biết thì Samsung Unpacked là sự kiện được hãng tổ chức mỗi khi có một sản phẩm mới cần được ra mắt. Trước đó thi đây đã là nơi mà những Galaxy S4 hay Note II đã xuất hiện, do vậy nếu tiếp tục theo chuỗi  này thì rất có thể sẽ có một chiếc Galaxy mới nữa sẽ được giới thiệu trong event lần này. Và chúng ta cũng không loại trừ khả năng đây chính là chiếc Galaxy S5 mà thiên hạ đã đồn đại bấy lâu nay, còn hãng thì vẫn cứ kín như bưng không chịu hé răng tiết lộ nửa lời.

Như những gì đã biết trước đó thì nhiều khả năng S5 sẽ ra mắt người dùng với màn hình 5,2″ 2K, camera 16MP, 3GB RAM và chạy Android 4.4 KitKat. Và đến thế hệ này rồi nhưng có vẻ như Samsung vẫn muốn cố đấm ăn xôi với Exynos bằng việc đưa ra đến 2 phiên bản dùng 2 vi xử lý khác nhau như S4 lần trước, cụ thể một bản sẽ chạy với vi xử lý Exynos 6 8 nhân tốc độ 2GHz và hỗ trợ 64bit. Trong khi đó bản còn lại sẽ vẫn dùng S805 4 nhân tốc độ 2.5 GHz.

Tất nhiên đây mới chỉ là dự đoán mà thôi, rất có thể nhân vật mới được giới thiệu trong Samsung Unpacked lần này sẽ không phải là Galaxy S5. Còn rất nhiều khả năng  nữa có thể xảy ra, ví dụ như một chiếc điện thoại Windows Phone mới chẳng hạn, hoặc cũng có thể là một chiếc tablet mới dùng AMOLED. Có thể nói sẽ có khá nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các bạn tại MWC 2014 sắp tới. Có lẽ Samsung sẽ có một năm 2014 sắp tới khá bận rộn đây.

Nguồn: PhoneArena

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.