Galaxy S5 Zoom lộ diện, tên chính thức sẽ là “K Zoom”?

Galaxy S5 Zoom lộ diện, tên chính thức sẽ là “K Zoom”?

Chẳng có gì ngạc nhiên khi Samsung lại tiếp tục giới thiệu thêm những smartphone “ăn theo” các flagship dòng S của hãng như các mẫu Active, Mini hay Zoom. Lần này cũng vậy, một hình ảnh của mẫu smartphone lai máy ảnh mới của hãng vừa lộ diện, tiết lộ một số thông tin khá thú vị, đặc biệt là tên gọi. Thay vì Galaxy S5 zoom theo truyền thống thì lần này Samsung sẽ gọi nó là “Galaxy K Zoom”.

456Qua tấm hình trên, ta có thể thấy mẫu máy này khá mỏng so với 2 người tiền nhiệm. Phần ống kính gần như không nhô nhiều ra khỏi nắp lưng và hãng cũng đã bỏ đi “cục thịt thừa” phía đuôi máy. Điều này sẽ được đánh giá rất cao, khi mà nó đã mang đúng nghĩa “smartphone” chứ không “cục mịch” như trước. Ngoài ra, bên cạnh camera 20mpx với khả năng zoom 10x là flash xenon cùng đèn trợ sáng lấy nét và chất liệu mặt lưng cũng được thay đổi, khả năng cao là da hoặc giả da như trên Galaxe Note 3. Những thông số còn lại được cho là một màn hình 4,7 inc độ phân giải HD, vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,6 Ghz hoặc 6 nhân Exynos với 2 nhân A-15 và 4 nhân A-7, chạy sẵn Android Kitkat và giao diện TouchWiz mới nhất.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.