Galaxy S7 sẽ có camera 12MP, f/1.7, công nghệ lấy nét Dual Pixel của Canon?

Galaxy S7 sẽ có camera 12MP, f/1.7, công nghệ lấy nét Dual Pixel của Canon?

Mới đây, trên trang Naver, một trang mạng tiếng Hàn lại xuất hiện thêm thông tin mới về Galaxy S7. Nguồn tin đến từ một người tự nhận mình là nhân viên của Samsung. Với những nguồn tin như này, có lẽ chúng ta chỉ nên đặt lòng tin 50/50.

tinhtedualpixelcanon3_58ecd

Theo như người này cho biết, tất cả các phiên bản của Galaxy S7 sẽ sử dụng hộp màu đen để thể hiện sự cao cấp. Samsung cũng sẽ quảng bá cho khả năng chụp ảnh tuyệt vời vào buổi tối với camera 12MP với khẩu độ f/1.7.

Lý do của việc sử dụng camera có độ phân giải thấp hơn Galaxy S6 là vì Samsung không tập trung vào độ phân giải mà quan tâm vào kích cỡ cảm biến và các tính năng chụp hơn. Camera máy sẽ sử dụng công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel trên các camera DSLR của Canon, công nghệ này sẽ giúp giảm nhiễu và rung, màu sắc thêm rực rỡ.

Nguồn tin này cũng xác nhận tin đồn trước đó Samsung Galaxy S7 sẽ chống nước và bụi. Đây là tính năng mà Galaxy S5 đã có tuy nhiên lên S6 bỗng dưng biến mất. Tất cả các phiên bản của flagship này sẽ có một khe cắm SIM kép lai và khe cắm microSD. Ngoài ra, nguồn pin của Galaxy S7 cũng được cải thiện đáng kể. Máy sẽ có các màu: Đen, bạc trắng, và Vàng. Ngoài việc bỏ phần camera nhô lên, thiết kế được giữ nguyên như Galaxy S6, bác bỏ hoàn toàn tin đồn trước đó, với camera lồi và thiết kế của Note 5.

Khá nhiều thông tin được tiết lộ, tuy nhiên thời điểm này thì vẫn chưa thể nào biết được điều gì sẽ trở thành sự thật. Hãy kiên nhẫn tiếp tục chờ đợi tới sự kiện Unpacked 2016 của Samsung.