Galaxy S8 sẽ có màn hình cảm ứng lực như iPhone?

Galaxy S8 sẽ có màn hình cảm ứng lực như iPhone?

Chiếc Galaxy S8 lần này không được đồn thổi nhiều về cấu hình phần cứng hay camera mà thiết kế và màn hình mới là hai thứ được bàn tán rộng rãi hơn cả.

Theo nguồn tin nội bộ, Samsung hiện đang trong quá trình thử nghiệm công nghệ màn hình cảm ứng lực trên các mẫu máy Galaxy S8 Series. Hiện tại, không có nhiều thiết bị smartphone được ứng dụng công nghệ này, ví dụ như iPhone 6S, iPhone 7Huawei Mate S.

Nguồn tin này cho rằng Samsung đang cân nhắc kĩ càng việc nên hay không nên áp dụng công nghệ này trên Galaxy S8, và nếu có thì cũng mới chỉ “1 phần nhỏ” thôi rồi dần ứng dụng nốt trong vòng 1 hoặc 2 năm tới.

galaxy-s8-concept-635x357Nhiều người cho rằng việc các nhà sản xuất đi theo xu hướng này nhằm cải thiện giao diện người dùng chỉ còn là thời gian, vì chính Google cũng đã bắt đầu có những bước đi đầu tiên bằng cách ra mắt tính năng App Shortcuts hoạt động gần giống với 3D Touch trên iPhone, nhưng thay vì ấn mạnh vào màn hình, người dùng cần bấm giữ các icon để hiển thị menu.

Tin đồn trên cũng được xác nhận bởi một “tay to” của Samsung, khẳng định rằng màn hình cảm ứng lực sẽ ra mắt trên các mẫu flagship “trong tương lai gần” và sẽ mất 1 thời gian mới xuất hiện trên các máy tầm trung.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.