Galaxy S8 và S8+ chính thức đạt kỉ lục mới về lượng đơn đặt hàng của tất cả các loại smartphone từng bán ra tại thị trường quê nhà.

Chỉ trong vỏn vẹn 10 ngày cho đặt hàng, cặp đôi flahship mới từ Samsung là Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã nhận được tới hơn 1 triệu đơn đặt hàng tính riêng tại quê nhà Hàn Quốc. Đây là một con số cực kì lớn không chỉ với Samsung mà còn là với bất kì nhà sản xuất Android nào khác.

Sức hấp dẫn này từ trước tới nay thường chỉ thấy qua các dòng máy iPhone của Apple, nhưng nhờ sự thay đổi mạnh mẽ về cả cấu hình và thiết kế, hai siêu phẩm mới của Samsung cũng đã thành công ngoài mong đợi một cách nhanh chóng.

Cụ thể, con số mà Samsung đạt được trong 7 ngày đầu tiên là 720.000 đơn. Ba ngày sau đó, hai máy vẫn tỏ ra rất hấp dẫn khi ghi tiếp 300.000 đơn hàng nữa. Tại Việt Nam, lượng đặt hàng Galaxy S8 hiện cũng rất tốt trên hầu khắp các kênh bán lẻ với tổng cộng hàng chục nghìn lượt đặt hàng.

Theo các chuyên gia, Samsung sẽ bán được khoảng hơn 50 triệu chiếc Galaxy S8 và S8+ trong năm nay, còn chính hãng thì cũng tỏ ra tích cực hơn, dự đoán rằng con số sẽ cao hơn nữa, lên tới 60 triệu đơn vị.

Dự kiến, Samsung sẽ tiến hành trả hàng hai thiết bị từ ngày 21/4 tới tại Việt Nam và sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt với quy mô cực kì lớn vào tối 19/4 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đặt trước Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 Plus tại CellphoneS ngay hôm nay, nhận bộ quà đẳng cấp:

+ Đế sạc Không dây Siêu tốc S8 chính hãng
+ Bao da Clear view S8 chính hãng (*)
+ Pin dự phòng 10.000mAh Gen 2

+ Sim 4G Mobifone F500 1 năm dung lượng thả ga, không cần nạp tiền (4GB tốc độ cao mỗi tháng, Hết tốc độ cao, tiếp tục sử dụng Miễn phí với tốc độ thường)
+ Thẻ nhớ Sandisk 64 GB Class 10

+ Phiếu mua hàng Phụ kiện trị giá 800.000đ trong ngày mở bán.

+ Cơ hội bốc thăm trúng 1 cặp Galaxy S8, S8 Plus & vé du lịch Hàn Quốc

+ Vé tham dự Offline trải nghiệm siêu phẩm ĐẦU TIÊN – TRƯỚC NGÀY MỞ BÁN từ Schannel, bốc thăm phiếu giảm giá tới 5.000.000đ cùng nhiều quà tặng

+ Trả góp từ 0đ, 0% lãi suất qua thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng đối tác với CellphoneS

Chi tiết có tại: https://cellphones.com.vn/dat-mua-samsung-galaxy-s8