Phiên bản màu tím của Galaxy S8 được xác nhận có tên “Tím Thạch Anh”, nhưng trong rò rỉ mới nhất thì trông nó giống “mắm tôm” hơn cả.

Nguồn tin từ tài khoản @kksneaksleaks trên Twitter vừa chia sẻ 4 tấm hình được cho là chụp lại một chiếc Galaxy S8 phiên bản màu tím. Được biết, cặp đôi flagship dòng S mới của Samsung sẽ có tới 6 màu vỏ khác nhau và tím là một trong số đó.

Những hình ảnh trên đây được cho là một chiếc Galaxy S8, nhưng thực tế thì nó lại không đúng với các tin đồn lắm. Thứ nhất, phần viền trên dưới lẽ ra phải trùng màu với mặt lưng, nhưng ở đây thì ta lại thấy nó đen toàn bộ. Phía trên màn hình không hiểu sao cũng không thấy xuất hiện loa thoại cùng các cảm biến mống mắt, ánh sáng, tiệm cận hay camera phụ.

Phần mặt lưng thì được thể hiện chính xác các chi tiết, từ camera, flash, cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay đều nằm đúng vị trí, nhưng màu sắc thì rất khác so với trong hình ảnh render mới lộ diện cách đây không lâu. Có thể, đây là do môi trường ánh sáng bên ngoài nên camera không ghi lại được đúng tông, nhưng thực sự thì màu tím của Galaxy S8 được xác nhận là nhạt và bóng bẩy hơn nhiều.

Galaxy S8 lộ ảnh thật màu tím: Sao trông giống "mắm tôm" quá?
Galaxy S8 màu tím thạch anh sẽ nhạt như thế này.

Ngoài ra, ta cũng không thể loại trừ khả năng đây chỉ là một mô hình (dummy) mà Samsung gửi đi cho các nhà sản xuất phụ kiên (ốp lưng, bao da…) để họ ướm thử. Các mô hình này có độ chi tiết không cao, chỉ có kích thước và vị trí các thành phần là chính xác thôi.