Khởi động cho chiến dịch quảng bá Galaxy S8 và S8+, Samsung đang dần tung ra những thông tin, hình ảnh nhỏ giọt về cặp đôi flagship này.

Thực tế thì hãng không nói trực tiếp là Galaxy S8 sẽ thế này hay thế kia mà lại chọn một cách gián tiếp khá thú vị. Trên website của hãng tại Ấn Độ, người ta thấy một bảng câu hỏi khảo sát với những đáp án mà được cho là ám chỉ chính Galaxy S8 để người dùng trả lời thế nào cũng đúng.

Samsung hé lộ Galaxy S8 Thạch Anh Tím, tổng cộng có 6 màu vỏ

Câu hỏi đầu tiên là “Bạn mong chờ gì ở thế hệ flagship kế tiếp?”, và các câu trả lời bao gồm “Camera tốt hơn”, “Thiết kế thời trang, cao cấp”, “Thời lượng cải thiện”, “Chống nước và bụi”, “Hiệu năng chơi game mạnh mẽ” và cuối cùng là “Trải nghiệm thực tế ảo tốt hơn”.

Samsung hé lộ Galaxy S8 Thạch Anh Tím, tổng cộng có 6 màu vỏ

Câu hỏi thứ 2 thì xuất hiện trên website chi nhánh Brazil của hãng, và nó hỏi về màu sắc mà người dùng muốn thấy trên flagship sắp ra mắt. Ba đáp án để lựa chọn bao gồm đen, bạc và màu tím thạch anh. Đây là một màu sắc mới mà thực ra cũng vừa xuất hiện trong hình ảnh rò rỉ, hé lộ cả 6 màu sắc mà Samsung sẽ đưa lên Galaxy S8 và S8+ (Ảnh thumbnail của bài viết)

Samsung hé lộ Galaxy S8 Thạch Anh Tím, tổng cộng có 6 màu vỏ
Ảnh photoshop về màu tím của Galaxy S8.

Theo đó, Galaxy S8 và S8+ sẽ có những màu như đen, trắng/bạc, xanh ngọc, vàng gold, vàng hồng và cuối cùng là màu tím. Màu tím này hơi nhạt, pha thêm một chút hồng mà còn được nhà phân tích Ming-Chi Kuo khẳng định là tím phong lan.

Galaxy S8 và S8+ sẽ được chính thức công bố tại sự kiện riêng vào ngày 29/3 tới. Hãy cùng chờ đón.