Người dùng thường sẽ thấy ấn tượng với Galaxy S8 và S8+ vì màn hình, thiết kế và hiệu năng của chúng, nhưng ít ai biết rằng thời lượng pin cũng là một điểm cộng cực kì đáng giá trên cặp đôi này.

Trải nghiệm pin dù hay bị bỏ ngỏ khi người dùng xem xét mua smartphone mới, nhưng thực tế thì nó lại là khía cạnh cần thiết nhất trên một thiết bị di động. Hãy tưởng tượng, một chiếc điện thoại màn hình bao lớn, bao đẹp, camera bao nét nhưng dùng được 2 – 3 tiếng là đã hết pin rồi thì có đáng để bỏ tiền ra sở hữu không?

Màn hình lớn, chip mạnh, nhiều chức năng, Galaxy S8 vẫn sống khoẻ với viên pin 3000 mAh
Galaxy S8 được Samsung tặng kèm sạc nhanh theo hộp máy.

Câu trả lời hẳn là “không”.

Biết rõ điều đó, Samsung đã trang bị viên pin dung lượng 3000mAh cho Galaxy S8 với hứa hẹn thời lượng sử dụng có thể dễ dàng lên tới 2 ngày cho mỗi lần sạc.

Dù có màn hình lớn hơn, độ phân giải cao hơn, hiệu năng mạnh mẽ hơn nhưng Samsung vẫn có thể mang cho Galaxy S8 thời lượng sử dụng vô cùng ấn tượng. Vì sao ư? Câu trả lời nằm ở chính tấm nền màn hình, lựa chọn vi xử lý và khả năng tối ưu phần mềm ngày càng hoàn thiện của Samsung.

Tấm nền Super AMOLED đã và đang được Samsung chú tâm phát triển và cứ mỗi năm, chúng lại tốt hơn một chút so với trước. Với Galaxy S8, màn hình này không những sáng hơn, màu sắc chuẩn xác hơn mà còn hỗ trợ công nghệ HDR10 và ít tiêu hao năng lượng hơn đáng kể so với các loại tấm nền LCD thông thường khác.

Màn hình lớn, chip mạnh, nhiều chức năng, Galaxy S8 vẫn sống khoẻ với viên pin 3000 mAh
Màn hình Super AMOLED của Galaxy S8 không chỉ sáng, đẹp mà còn tiết kiệm pin tối đa.

Vi xử lý bên trong Galaxy S8 – Exynos 8895 được sản xuất trên tiến trình 10nm, tức là nó vừa có hiệu năng cao hơn, ít tỏa nhiệt hơn mà còn tốn ít pin hơn các dòng chip cũ với tiến trình 14 hay 28nm. Đây cũng là mục tiêu mà nhiều nhà sản xuất chip khác mong muốn đạt tới.

Cuối cùng mà cũng không kém phần quan trọng, chính là khả năng tối ưu pin của Samsung. Hãng giờ đã rất “cao tay” trong việc làm sao để giúp phần cứng và phần mềm hoạt động nhuần nhuyễn với nhau nhất để không lãng phí tài nguyên cũng như hiệu suất của thiết bị. Cùng với đó là hàng loạt tính năng hỗ trợ tiết kiệm pin như giảm độ phân giải màn hình hay Ultra Saving Mode, hứa hẹn sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu từ thấp tới cao của người dùng.

Màn hình lớn, chip mạnh, nhiều chức năng, Galaxy S8 vẫn sống khoẻ với viên pin 3000 mAh
Galaxy S8 – Trải nghiệm vô tận với pin 3000mAh.

Nhìn chung, Galaxy S8 và S8+ không chỉ là hai chiếc smartphone đáng sở hữu nhất của Samsung mà còn là những thiết bị hấp dẫn nhất trên thị trường di động hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay CellphoneS để “hốt” một “em” nhỉ?

Sở hữu Galaxy S8 và S8+ với cực nhiều ưu đãi tại CellphoneS: https://cellphones.com.vn/mobile/samsung/galaxy-s.html