Nhà sản xuất ốp lưng khá nổi tiếng mang tên UAG đã “vô tình” để lộ thiết kế của Galaxy S8 qua những chiếc ốp lưng của mình.

Qua những hình ảnh dưới đây, một lần nữa thiết kế không viền màn hình mới của Galaxy S8 được khẳng định. Cả hai phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8+ cũng sẽ đều sở hữu màn hình cong tràn hai cạnh. Ở trên, chúng ta còn được thấy sự xuất hiện của cảm biến mống mắt – một tính năng từng xuất hiện trên chiếc Galaxy Note7 đã bị khai tử. Phím Home vật lý đã bị gỡ bỏ để tăng diện tích hiển thị.

Ở mặt sau, máy tiếp tục được làm bằng kính, nhưng nay có thêm sự bổ sung của cảm biến vân tay được đặt cạnh camera. Vị trí này đang nhận được phản hồi không thật sự tích cực của người dùng do được đặt quá cao, khó với ngón tay, hơn nữa lại gia tăng nguy cơ làm bẩn kính camera.

Năm nay, tại sự kiện MWC 2017, Samsung sẽ không ra mắt chiếc Galaxy S8 mà sẽ là chiếc tablet Galaxy Tab S3. Tuy nhiên tại đây, hãng sẽ công bố ngày ra mắt của chiếc Galaxy S8, mà theo một số nguồn tin rò rỉ là ngày 29/3 tại New York.