Galaxy Tab S3 lộ ảnh render và cấu hình, sẽ là tablet màn hình cong đầu tiên?

Galaxy Tab S3 lộ ảnh render và cấu hình, sẽ là tablet màn hình cong đầu tiên?

Galaxy Tab S3 dự kiến sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 vào cuối tháng này. Những thông tin về hình ảnh cũng như cấu hình chi tiết của sản phẩm đang dần được rò rỉ đầy đủ hơn.

Hôm nay, một hình ảnh render của Galaxy Tab S3 đã xuất hiện, dường như được dựng lại dựa trên bản phác thảo mà Samsung cung cấp để nhận chứng nhận FCC. Cả bản vẽ và hình render đều cho thấy mặt sau sẽ có một camera được đặt sát viền trên và đèn flash LED được đặt thẳng ngay dưới. Một số dự đoán cho rằng, có thể Samsung sẽ làm màn hình cong cạnh trên sản phẩm (thiết bị tablet đầu tiên sở hữu thiết kế này).

Ngoài hình ảnh, các thông số kĩ thuật chi tiết của sản phẩm cũng được rò rỉ. Galaxy Tab S3 sẽ có màn hình 9.6-inch AMOLED với độ phân giải 2048 x 1536, tỉ lệ 4:3. Thiết bị cũng sở hữu con chip Snapdragon 820 cùng chip đồ họa Adreno 530 mạnh mẽ. Bộ nhớ RAM là 4GB, trong khi bộ nhớ lưu trữ sẽ có 2 tùy chọn 32GB và 128GB. Camera trước/sau lần lượt có độ phân giải 5MP và 12MP. Máy cũng sẽ dùng chuẩn kết nối USB Type-C và được cài đặt sẵn Android 7.1 Nougat khi bán ra.

Một số thông tin cho biết chiếc tablet này sẽ còn được Samsung trang bị chiếc bút S-Pen, tương tự như dòng Galaxy Note.

Những thông tin chính xác nhất có lẽ vẫn còn phải chờ Samsung tại sự kiện vào 26/2, Barcelona.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.