Galaxy Watch sắp được bán chính hãng tại VN với mức giá dễ chịu

Galaxy Watch sắp được bán chính hãng tại VN với mức giá dễ chịu

Sau khi ra mắt tại sự kiện Unpacked vừa qua, Samsung sắp sửa đem chiếc Galaxy Watch về Việt Nam với mức giá cực dễ chịu.

Galaxy Watch là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất vừa được Samsung giới thiệu cách đây không lâu. Nối tiếp thế hệ smartwatch là Gear S3, Samsung không chỉ thay đổi cách đặt tên mà thậm chí thay đổi cả về thiết kế, hiệu năng cũng như các tính năng hiện đại bên trong.

Thiết kế của Galaxy Watch khá giống Gear S2 Classic nhưng viền màn hình mỏng hơn. Nếu Gear Sport năm ngoái quá tập trung vào các vận động viên, Galaxy Watch năm nay đã phù hợp hơn với đa số người dùng nhờ thiết kế phổ thông cho cả nam và nữ, không quá mạnh mẽ như Gear Sport. Hơn nữa, việc trang bị 2 phiên bản 46mm và 42mm cũng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Bên cạnh đó, Galaxy Watch cũng được Samsung nâng cấp về tính năng theo dõi sức khỏe người sử dụng. Samsung cũng đã bổ sung các công cụ quản lý sức khỏe mới để theo dõi nhịp tim, mức độ căng thẳng và thói quen ngủ của người dùng tốt hơn. Sau đó, Samsung Health sẽ sử dụng thông tin đó để đưa ra các khuyến nghị để giữ cho người dùng tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Hơn nữa, điểm đáng chú ý nhất trên chiếc Galaxy Watch năm nay đó chính là việc trang bị kết nối LTE giúp sử dụng thiết bị độc lập mà không cần đến smartphone, dung lượng pin lên đến 470mAh cho thời gian sử dụng lên đến 1 tuần sau mỗi lần sạc nhờ chip quản lý năng lượng hoàn toàn mới, cùng với đó là chuẩn chống nước cao cấp cho các hoạt động như bơi lội, thể thao.

Cuối cùng đó chính là việc bán chính hãng với mức giá cực kì dễ chịu. Cụ thể, phiên bản 46mm sử dụng Bluetooth và Wifi sẽ có giá dự kiến từ 7.5 triệu đồng, trong khi đó phiên bản có kích thước nhỏ hơn là 42mm cũng với kết nối Bluetooth và Wifi sẽ có giá dự kiến từ 7 triệu đồng. Và so với thị trường nước ngoài, Samsung Galaxy Watch ở Việt Nam đã có giá thành rất sát và khá tốt. Người dùng hiện tại đã có thể nhận thêm thông tin về chiếc Galaxy Watch thông qua đường link bên dưới.

Nhận thêm thông tin hàng về Galaxy Watch