Galaxy Z Fold4 có sống sót sau màn tra tấn cực kỳ khắc nghiệt của JerryRigEverything?

Galaxy Z Fold4 có sống sót sau màn tra tấn cực kỳ khắc nghiệt của JerryRigEverything?

Mới đây, để kiểm chứng độ bền của chiếc Samsung Galaxy Z Fold4, YouTuber JerryRigEverything đã đăng tải một đoạn video “tra tấn” chiếc smartphone này nhằm chứng minh cho mọi người thấy mẫu smartphone màn hình gập này không hề mỏng manh như nhiều người nghĩ.

Giống như thế hệ trước, Galaxy Z Fold4 được trang bị hai màn hình, trong đó màn hình phụ bên ngoài sẽ được thiết kế giống với các loại màn hình AMOLED xuất hiện trên các dòng máy cao cấp như Galaxy S22, còn màn hình phụ phía bên trong sẽ là màn hình linh hoạt có thể gập được.

Về độ bền, JerryRigEverything cho biết màn hình phụ sẽ bắt đầu xước ở các vật có độ cứng từ level 6 trở lên, còn màn hình chính thì là từ level 2 (do được phủ một lớp nhựa dẻo). Tuy nhiên, ở bài test đốt cháy thì cả hai màn hình của Z Fold4 đều xuất hiện những điểm ảnh chết màu vàng cam không thể phục hồi.

Tiếp theo là bài test chống bụi bẩn. Theo đó, Galaxy Z Fold4 đã bị phủ sỏi ở cả hai mặt của bản lề. Sau khi đóng mở thiết bị nhiều lần, bản lề vẫn không gặp vấn đề gì dù bị bụi bẩn lọt vào.

Cuối cùng là bài test bẻ cong máy, Galaxy Z Fold4 mặc dù có bản lề gập linh hoạt, tuy nhiên nó lại vượt qua được bài thử nghiệm của JerryRigEverything khi bẻ cong hai lần mà không hề hấn gì. Chi tiết về màn tra tấn chiếc smartphone màn hình gập mới của Samsung, bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.

36,390,000 đ

40,990,000 đ

  • PMH
  • 1.000.000 ₫

Thu cũ đổi mới giảm ngay 5.000.000đ và 2 km khác

Đặc điểm nổi bật
  • Camera mắt thần bóng đêm cho trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng - Camera chính: 50MP
  • Khai mở trải nghiệm di động linh hoạt biến hóa - Màn hình ngoài 6.2"" cùng màn hình chính 7.6"" độc đáo
  • Hiệu năng mạnh mẽ đến từ dòng chip cao cấp của Qualcomm - Snapdragon 8 Plus Gen 1
  • Viên pin ấn tượng, sạc nhanh tức tốc - Pin 4,400 mAh, sạc nhanh 25 W

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena