Galaxy Z Fold6 Ultra sẽ ra mắt vào cuối năm nay với cấu hình cực khủng

Galaxy Z Fold6 Ultra sẽ ra mắt vào cuối năm nay với cấu hình cực khủng

Theo một báo cáo mới đến từ GalaxyClub, Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể là smartphone màn hình gập thứ ba của Samsung ra mắt trong năm nay.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy tin đồn về sản phẩm này. Vào tháng 2, Winfuture.de cho biết Samsung sẽ giới thiệu biến thể “Ultra” cùng mẫu Galaxy Z Fold6 tiêu chuẩn vào mùa hè năm nay.

Samsung có thể phát hành hai biến thể của Galaxy Z Fold6
Samsung có thể phát hành hai biến thể của Galaxy Z Fold6

Galaxy Z Fold 5 năm ngoái đã ra mắt với số model SM-F946 và mẫu máy kế nhiệm của nó, Z Fold6, được cho là có số model SM-F956. Theo GalaxyClub, Galaxy Z Fold6 Ultra sắp ra mắt có thể mang số model SM-F958.

Samsung dường như sử dụng hậu tố “8” trong số model chủ yếu cho các biến thể “Ultra” của mình, như đã thấy trên các thiết bị như Galaxy S24 Ultra với số model SM-S928. Mặc dù thông tin chi tiết về số model SM-F958 đã xuất hiện nhưng tên gọi “Galaxy Z Fold6 Ultra” vẫn chỉ mang tính suy đoán và cần được tiếp cận một cách thận trọng. Tuy nhiên, rò rỉ này được giới phân tích đánh giá khá cao về độ tin cậy.

Báo cáo cho biết Galaxy Z Fold6 Ultra có thể chỉ được bán độc quyền tại Hàn Quốc. Cùng chờ xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Xem thêm: Hé lộ công nghệ sạc của bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 sắp ra mắt

Nếu quan tâm đến mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo đến từ Samsung, bạn hãy nhấn nút đăng ký bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất về Z Fold6 nhé!

Samsung Galaxy Z Fold 6
Samsung Galaxy Z Fold 6

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp