Game kinh dị The Devil in Me ấn định ngày ra mắt game thủ, hứa hẹn là phiên bản đáng sợ nhất trong series

Game kinh dị The Devil in Me ấn định ngày ra mắt game thủ, hứa hẹn là phiên bản đáng sợ nhất trong series

Tại sự kiện Gamescom 2022 vừa qua, Bandai Namco đã xác nhận rằng game kinh dị The Dark Pictures: The Devil In Me sẽ chính thức được phát hành vào ngày 18 tháng 11 tới đây. Đây là tựa game mới nhất trong series game The Dark Pictures Anthology, sau 3 phần trước đó là Man of Medan, Little Hope và House of Ashes. 

Trò chơi sẽ được phát hành dành cho các hệ máy PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC. Bên cạnh việc ấn định ngày ra mắt, nhà phát hành Bandai Namco cũng hé lộ nhiều tính năng mới thông qua đoạn trailer được tung ra tại Gamescom.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đoạn trailer trên có thể cho chúng ta thấy các khu vực chơi được mở rộng hơn cho game thủ trải nghiệm, túi đồ riêng của các nhân vật, cũng như các thử thách và câu đố mới lạ cũng được đội ngũ phát triển chú trọng hơn. Ngoài ra, The Devil in Me còn cung cấp chế độ multiplayer với 5 người chơi trong 1 tổ đội cho phép người chơi chia sẻ phần chơi của mình với bạn bè.

Mới đây, nhà phát triển Supermassive Games đã phát hành The Quarry – 1 trò chơi kinh dị được cho là “kế thừa” game tiền nhiệm nổi tiếng – Until Dawn (2015), nhưng có vẻ như họ đã tập trung vào phát triển cho The Dark Pictures Anthology trong những năm gần đây.

Bên cạnh đó, trong 1 buổi phỏng vấn với IGN, CEO của Supermassive Game – Tom Heaton đã nhận định rằng The Devil in Me sẽ là phần chơi kinh dị nhất trong series game này. Chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào phần kết thúc đầy thỏa mãn để khép lại câu chuyện của Season 1 The Dark Pictures Anthology.

Game thủ đã có thể pre-order trước The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me trên Steam trong thời gian chờ đợi trò chơi chính thức được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm nay!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GameRant