Game Windows Phone – Captain America : The Winter Soldier chính thức ra mắt 0.99$ (có cho dùng thử)

Game Windows Phone – Captain America : The Winter Soldier chính thức ra mắt 0.99$ (có cho dùng thử)

Như chúng ta đã biết, cách đây không lâu Gameloft đã úp mở về việc sẽ giới thiệu đến người chơi một tựa game hành động hấp dẫn dành cho những người hâm mộ bộ phim Captain America. Và hôm nay, tựa game mô phỏng theo bộ phim siêu anh hùng này đã chính thức cập bến Windows Phone store với tên gọi Captain America : The Winter Soldier

[​IMG]

Trong game, bạn sẽ vào vai đội trưởng Steve Rogers và sẽ dẫn dắt tổ chức SHIELD chiến đấu chống lại các cuộc tấn công toàn cầu của các tổ chức tội phạm. Bạn sẽ đươc sự trợ giúp của đội Strike để có thể chiến đấu với vô vàn kẻ thù.
Hãy sử dụng thông minh khả năng lá chắn và kỹ năng không thể phá hủy của bạn như là một Super- Soldier hoặc có thể kêu gọi sự trợ giúp từ Avenger

Game hoàn toàn dựa trên cốt truyện của 2 nhà văn là Marvel Comics và Christos Gage, bạn sẽ phải đối mặt với các nhân vật phản diện mang tính biểu tượng như King Cobra , Taskmaster , Puff Adder , the Winter Soldier và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ghệ thuật và đồ họa trong game cũng lấy cảm hứng trực tiếp từ truyện tranh.

Đặc biệt trò chơi hỗ trợ bạn có thể chơi trực tuyến với bạn để, qua đó bạn thành lập một Clan và chiến đấu với người chơi khác. Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng vô cùng thú vị trong thời gian diễn ra các sự kiện trong game

[​IMG]

Bạn cần phải nâng cao trang bị và hệ thống vũ khí của mình để đạt hiệu suất tối ưu trong chiến đấu. Tìm hiểu kỹ thuật chiến đấu mới để chiến đấu tốt hơn trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Mở khóa và nâng cấp cho nhân vật Captain America của bạn, các Kỹ năng và các vật phẩm sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

Trò chơi đòi hỏi bạn cần phải kết nối internet để chơi, tuy nhiên đó vẫn chưa phải là vấn đề. Mà vấn đề chính của game là có rất nhiều phản hồi rằng dù có kết nói Internet họ vẫn không thể chơi dù đợi rất lâu đây thực là một thiếu sót từ nhà sản xuất. Hy vọng sẽ sớm có một bản cập nhật từ Gameloft để người dùng co những trải nghiệm tốt hơn tựa game hấp dẫn này.

Nhìn chung, trò chơi có cốt truyện và đồ họa khá đẹp như bản trainer mà Gameloft đã tung ra trước đây mong rằng trò chơi sẽ mang đến một lựa chon mới cho người chơi. Game tải về miễn phí, hỗ trợ cả Ram 512 nhưng chỉ 2 màn đầu tiên sau đó đòi hỏi bạn phải trả thêm 0,99 usd để mở khóa hoàn toàn và các bạn có thể tải về trước Captain America : The Winter Soldier và đợi một bản cập nhật từ Gameloft theo link – Qr sau:

[​IMG]

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.