Schannel – GameLoft phát hành Captain America: The Winter Soldier

Schannel – GameLoft phát hành Captain America: The Winter Soldier

Là một trong những người gia nhập Avenger đầu tiên, đội trưởng Mỹ Captain America là một game ăn theo bộ phim cùng tên ra mắt vào tháng 3 này

 Captain_America_TWS_Large_Icon-450x450

Khi có nhân vật phản diện xuất hiện thì các siêu anh hùng không thể bị bỏ lại phía sau. Và khi có một bộ phim sắp được phát hành thì một game dựa theo phim cũng không thể kém cạnh. Nếu bạn đã xem thử đoạn giới thiệu phim mới nhất của Captain America : The Winter Soldier thì bạn chắc cũng tự nhủ rằng “Chắc ai đó tại một nơi nào đó đang sản xuất một game dựa theo phim.”

 Chính là Gameloft, nhà phát triển chuyên làm những game về các siêu anh hùng khác trên di động. Họ vừa mới cho ra mắt đoạn phim ngắn đầu tiên cho thấy những điều bạn có thể trông đợi trong game. Được biết Captain America : The Winter Soldier sẽ có mặt trên cả ba nền tảng phổ biến nhất hiện nay: Android, iOS và Windows Phone 8. Và ngày phiên bản đã chính thức được phát hành trên hệ điều hành Android.

1 2 3 4 5

Cốt truyện của game sẽ theo đúng nguyên bản của Marvel và game được thiết kế dựa theo cảm hứng từ bộ phim cùng tên. Đây sẽ là một game hành động 3D với đồ họa mang phong cách truyện tranh comic. Đương nhiên, người chơi sẽ thủ vai Captain America và lãnh đạo một đội gồm các thành viên S.H.I.E.L.D tinh nhuệ chiến đấu với những kẻ phản diện độc ác được lãnh đạo bởi Winter Soldier – Một kẻ từng là bạn cùng sinh ra tử của Captain America. Trong game, các chiến dịch sẽ xuất hiện trong cả chế độ chơi single player và multiplayer. Người chơi sẽ có thể tham gia lập hội và tranh tài trong các giải đấu.

 

Bonus thêm Trailer film 😀

Game đươc bán miễn phí, anh em nhanh tay download link phía dưới: 

– https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftCPHM

– Trên iOS các bạn phải chuyển khu vực sang Mỹ mới tải được nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.