Giá Sony Z Ultra phiên bản thuần Android giảm 4 triệu đồng tại Mĩ

Giá Sony Z Ultra phiên bản thuần Android giảm 4 triệu đồng tại Mĩ

Google vừa giảm giá đến 30% cho mẫu Phablet Sony Z Ultra Google Play Edition tại thị trường Mĩ, từ $649 xuống còn $449, tương đương khoảng gần 10 triệu đồng. Động thái này dường như là minh chứng cho sự ế ẩm của Sony tại đất Mĩ, nơi mà có vẻ hãng cũng không mấy mặn mà, đặc biệt là khi mà họ mới thông báo rằng Xperia Z2 cũng sẽ chỉ được bán tại các Sony Stores chứ không được bán kèm hợp đồng với bất cứ nhà mạng nào cả.

Sony-Z-Ultra-Google-Play-edition-640x276Nói riêng về Z Ultra, sự ế ẩm này rất có thể là do kích thước “đồ sộ” của nó. Với 1 màn hình 6.4 inch cùng phần viền trên dưới từng bị chỉ trích rất nhiều thì có vẻ người dùng khó mà chấp nhận được nó như một chiếc “điện thoại”. Dù sao thì có thể đợt giảm giá này sẽ giúp cho hãng dọn bớt kho hàng và hy vọng là lấy lại được một chút thị phần di động, dù nó cũng sẽ chẳng thấm vào đâu.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.