Giới thiệu rom cho Samsung Galaxy Note II mang giao diện Touchwiz của Galaxy S5

Giới thiệu rom cho Samsung Galaxy Note II mang giao diện Touchwiz của Galaxy S5

Không thể phủ nhận sức hút của 1 số sản phẩm cũ vẫn còn đối với anh em công nghê. và note II là 1 trong số những chiếc máy còn được đội ngũ lập trình viên hỗ trợ rất nhiều. Những tháng vừa qua Samsung đã bán chính thức galaxy S5 tới người tiêu dùng. mặc dù ngoại hình & thiết kế không có gì đặc sắc cả nhưng bên trong phần mềm của máy có rất nhiều thay đổi & cải tiến. Chúng ta được biết đến 1 giao diện Touchwiz hoàn toàn mới theo xu hướng phẳng hóa, thanh quicksetting hoàn toàn mới, hệ thống các icon cũng hoàn toàn mới đem lại sự trải nghiệm đầy thích thú cho người dùng.
Với các sảm phẩm cũ như Note II, làm thế nào chúng ta có thể mang giao diện của chiwwcs máy Samsung galaxy S5 lên nó ? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết này.
Thực chất, mình muốn giới thiệu tới anh em bản rom cook hoàn toàn tốt, đây là rom được 1 lập trình viên trên diễn đàn XDA-developer “điều chế”. bản rom này khi chúng ta cài đặt nó sẽ có rất nhiều tùy chỉnh & nó mang hẳn toàn bộ giao diện của Samsung Galaxy S5 chạy android 4.4.2. Không chỉ đơn thuần là bộ launcher mà trong cả hệ thống setting, thanh notification, quicksetting, các icon, hiệu ứng đều mang phong cách từ Galaxy S5. tất cả đều hoạt động hoàn hảo trên Note II.
Giới thiệu bản rom 
Đầu tiên là bản rom này được built từ bản androdi 4.4.2 rò rỉ của pháp, ngoài việc làm cho note II của bạn giống với giao diện của S5 thì nó còn cho phép người dùng tinh chỉnh lại giống với G2, hoặc giống với ios, ngoài ra còn rất nhiều thứ hay ho nữa như có thể tinh chỉnh lại tính năng aircommand, bộ Xperia App, loại bỏ Knox, giao diện bàn phím hay làm trống free ram nhiều hơn để máy chạy mượt mà
THÔNG TIN CHI TIẾT 

Rom được built trên nền android 4.4.2
● Completely rebuilt from base 0!
● có bộ tùy chỉnh lúc cài AROMA
● New Bootanimation
● Lúc cài có thể tùy chọn giao diện của Galalxy S5/LG G2
● OGBatteryMod
● Theme AirCommand menu
● tinh chỉnh thanh thông báo các biểu tượng giống iOS
● Add-On apps chooser
● Bloat chooser
● MultiWindow Themer
● Toggle Buttons themer
● Sony Xperia apps
● Keyboards
● ViPER4Android Sound Mod
● Status bar icons themer
● Many underhood tweaks and all goodies from previous version…
● KNOX free
● Amazing battery life and speed
● Less RAM consuming even after theming!
● Transparent Accuweather widget
● Support for colorful emojis
● Raised JPEG quality(100%)
● Raised photo and video recording quality

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRÊN NOTE II

GIAO DIỆN S-FINDER

1i0ffl

CÀI ĐẶT

2ewz0oh

GIAO DIỆN ICON

2ijnbl1

2rnvbqu

ROM ĐÃ ROOT SẴN

2sb4va9 2uz9cw9

BẢNG TÙY CHỌN AROMA

2w4dyeo 2yltpq1

BÀN PHÍM

5enuvype 5ujenudu 8epapeqy 9a5amyqa 9ydy6atu 10sgk0y

ICON SAMSUNG GALAXY S5

290qyc6 ab2wrq amy9yses bape7yry m9vdqw n20nzt ujahu5e9

YÊU CẦU

  • NOTE II chạy bản android 4.4.2 chính thức
  • máy đã được root và cài recovery TWRP
  • Lưu ý thêm trước khi up: tất cả các dòng samsung khi chạy rom cook đều có rủi ro mất imei (sẽ không nghe gọi được) nên trước khi up các bạn cân nhắc điều này. Tất nhiên bản rom mình giới thiệu mình đã test đã up trên thiết bị của mình là an toàn nhưng rủi ro có thể đến với máy khác là điều dễ hiểu.
  • Sau khi cài bản này sẽ có lỗi khi các bạn cài nhạc chuông -> cách fix thì bạn tải link phía dưới flash trong recovery sau khi up rom.

LINK TẢI: 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.