Google Pixel 4 XL lộ ảnh thực tế với "cằm" và viền cạnh bên siêu mỏng

Google Pixel 4 XL lộ ảnh thực tế với "cằm" và viền cạnh bên siêu mỏng

Khác với những tin đồn rỏ rỉ trước đây, Pixel 4 XL trong hình ảnh thực tế bị rò rỉ ngày hôm nay lại có phần viền cạnh dưới không những không dày mà còn được làm khá mỏng.

Trong thời gian qua, thiết kế của Google Pixel 4 XL đã bị rò rỉ khá nhiều thông qua loạt ảnh render được đăng tải trên mạng. Theo đó, chiếc điện thoại này sẽ có phần viền cạnh trên khá dày, bởi đây là nơi chứa hệ thống cảm biến để nhận diện khuôn mặt 3D cũng như camera selfie. Ngoài ra, ảnh render còn cho thấy thiết bị cũng có phần cằm được làm khá dày giống như Pixel 3 XL.

Tuy nhiên, mới đây, trang tin The Teen Tech vừa chia sẻ một vài hình ảnh thực tế của Pixel 4 XL, tiết lộ rằng nó sẽ có phần cằm (hay viền cạnh dưới) được làm rất mỏng. Trang tin này cho biết một nhân viên của Google đã sử dụng thiết bị trên máy bay và vô tình bị chụp lại. Ngoại trừ phần cằm mỏng, viền cạnh trên của máy vẫn được làm dày giống như tin đồn trước đây.

Cũng theo The Teen Tech, Pixel 4 XL sẽ có cụm phím tăng giảm âm lượng ở cạnh phải và phía trên là phím nguồn màu cam. Mặt sau của máy sẽ có màu đen và hệ thống camera hình vuông mới, đồng thời còn được làm hoàn toàn bằng kính.

Cụm camera sau của Pixel 4 XL sẽ bao gồm 3 cảm biến, trong đó có cảm biến chính mới và một ống kính tele. Bên cạnh đó, máy cũng đi kèm với ứng dụng camera được thiết kế lại hoàn toàn, mà tin đồn gần đây cho rằng nó có thể xuất ảnh chất lượng cao giống như DSLR.

Hiện tại, Google vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức của bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL. Như so sánh mốc thời gian với thế hệ tiền nhiệm, cả hai mẫu smartphone Pixel của năm nay có thể sẽ được tung ra vào tháng 10.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp