GUCCI ra mắt bao da cho AirPods: Giá 1100 USD, gấp 4.5 lần so với AirPods Pro

GUCCI ra mắt bao da cho AirPods: Giá 1100 USD, gấp 4.5 lần so với AirPods Pro

Bao da dành cho AirPods Pro của GUCCI trông khá độc đáo, sang trọng nhưng đi kèm mức giá cũng cực kì đắt đỏ.

Đầu năm nay, GUCCI – thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý, từng ra mắt bao da GG Ophidia Pouch dành cho AirPods với giá 250 USD. Mới đây, công ty lại vừa tiếp tục tung ra một mẫu bao da mới dành cho AirPods Pro, có tên gọi là Beige AirPods Pro Case và đi kèm giá bán lên tới 1100 USD (khoảng 25.5 triệu đồng).

Nếu so sánh, có thể thấy rằng mức giá 1100 USD của mẫu bao da dành cho AirPods Pro đến từ GUCCI thậm chí còn đắt hơn gấp 4.5 lần so với một chiếc AirPods Pro, hiện đang được Apple bán ra với giá 249 USD (tương đương 5.8 triệu đồng).

Về thiết kế, sản phẩm này trông giống như một chiếc túi xách mini và người dùng có thể đeo lên cổ, bằng cách sử dụng dây đeo có thể tháo rời. Nó được làm từ chất liệu vải GG Supreme canvas huyền thoại của GUCCI, kết hợp với da và kim loại.

Beige AirPods Pro Case có ổ khóa và chìa khóa giả được lấy cảm hứng từ hai mẫu túi xách cao cấp của hãng, bao gồm Padlock và Bamboo Line. Mặt trong của bao da có màu đỏ, đồng thời phần nắp cũng được gắn thêm nam châm để giúp người dùng đóng / mở một cách dễ dàng hơn.

Hiện tại, GUCCI đã mở bán mẫu bao da “Beige AirPods Pro Case” dành cho AirPods Pro trên website chính thức của hãng, có giá bán lẻ 1100 USD (tương đương 25.5 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GUCCI