Gurman: Apple có thể tổ chức một sự kiện trực tuyến vào tháng 3 hoặc tháng 4 để ra mắt iPhone SE 3

Gurman: Apple có thể tổ chức một sự kiện trực tuyến vào tháng 3 hoặc tháng 4 để ra mắt iPhone SE 3

Apple được cho là đã lên kế hoạch cho sự kiện đầu tiên của năm 2022. Theo một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg, công ty này hiện đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện vào tháng 3 hoặc tháng 4 để công bố mẫu iPhone SE mới với kết nối 5G.

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman viết rằng Apple có khả năng tổ chức một sự kiện trực tuyến vào tháng 3 hoặc tháng 4, dựa trên những gì anh ấy nghe được từ các nguồn

Về những gì mong đợi tại sự kiện này, Gurman viết rằng trọng tâm sẽ là iPhone SE mới. Kiểm chứng các báo cáo từ các nguồn như Ming-Chi Kuo, nhà báo này nói rằng chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ trông giống với model hiện tại (dựa trên iPhone 8). Những thay đổi sẽ đến dưới dạng nâng cấp phần cứng bên trong, bao gồm một con chip mới và kết nối 5G.

Apple cũng đang làm việc trên loạt máy Mac M-series tiếp theo của mình, bao gồm cả Mac Pro mới, MacBook Air mới và hơn thế nữa. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ các máy Mac này có được giới thiệu tại sự kiện sắp tới hay không.

Cuối cùng, như bạn mong đợi, Gurman suy đoán rằng sự kiện thứ hai trong năm của Apple là WWDC sẽ được tổ chức vào tháng 6. Tại WWDC, Apple có thể sẽ công bố iOS 16 (Sydney), tvOS 16 (Paris), macOS 13 (Rome) và watchOS 9 (Kincaid), nhưng vẫn chưa rõ các tính năng mới của chúng là gì.

Iphone 11
iPhone SE 2022 | Chính hãng VN/A

9,990,000đ12,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac