Hé lộ nhiều thông tin cấu hình, giá bán và màu sắc của smartphone giá rẻ Nokia C20

Hé lộ nhiều thông tin cấu hình, giá bán và màu sắc của smartphone giá rẻ Nokia C20

Không chỉ Nokia G10, Nokia X10, Nokia X20 và Nokia G20 mà HMD Global cũng đang rục rịch để trình làng một mẫu smartphone giá rẻ khác, đó chính là Nokia C20. Các điện thoại này dự kiến sẽ góp mặt trong sự kiện ra mắt vào ngày 8/4 tới. Dưới đây là các thông tin về cấu hình, giá bán, màu sắc của Nokia C20.

Theo đó, Nokia C20 dường như là mẫu smartphone giá rẻ trong danh mục điện thoại thông minh Nokia mới. Trong khi Nokia X10/X20 có thể được coi là sự kế thừa của loạt Nokia 6.X, còn Nokia G10/G20 là sự kế thừa của Nokia 2.X/Nokia 3.X. Tương tự, Nokia C20 được tin sẽ kế nhiệm dòng Nokia 1.X.

Về giá bán, nguồn tin cho hay, Nokia C20 sẽ có giá khoảng 89 EUR (khoảng 2.4 triệu đồng) cho model cơ bản với bộ nhớ RAM 1GB + bộ nhớ trong 16GB.

Nokia C20 cũng được tin sẽ chạy trên nền tảng Android 11 Go khi mở hộp. Thiết bị sẽ có các tùy chọn màu sắc bao gồm Xanh và Cát vàng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.