Hé lộ thời điểm ra mắt và thông số kỹ thuật của Realme 9i

Hé lộ thời điểm ra mắt và thông số kỹ thuật của Realme 9i

Cách đây không lâu, Realme đã xác nhận họ sẽ chỉ ra mắt các điện thoại thuộc dòng Realme 9 vào năm sau. Series này dự kiến sẽ bao gồm 4 thành viên là Realme 9, Realme 9 Pro, Realme 9 Pro+ và Realme 9i.

Trong đó, Realme sẽ ra mắt điện thoại Realme 9i như một sản phẩm kế nhiệm của Realme 8i, đã được ra mắt cách đây vài tháng tại Ấn Độ. Một báo cáo mới vừa cho biết rằng smartphone này sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Ngoài ra, một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng đã được chia sẻ.

Theo trang Mysmartprice, Realme ban đầu muốn ra mắt bộ đôi Realme 9 và Realme 9 Pro trước tiên, nhưng kế hoạch này đã bị trì hoãn do tình trạng thiếu hụt chip. Do đó, công ty Trung Quốc này sẽ giới thiệu biến thể “i” giá cả phải chăng cho người dùng trước.

Về cấu hình, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Realme 9i sẽ được trang bị màn hình IPS LCD có kích thước 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+. Bên trong, sức mạnh xử lý của smartphone này được cung cấp bởi con chip MediaTek Helio G90T, đi kèm dung lượng RAM tối đa là 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Nhiều khả năng nó vẫn sẽ có các tùy chọn cấu hình khác khi ra mắt.

Ở mặt sau, điện thoại được đồn đại sẽ ra mắt với thiết lập bốn camera, bao gồm cảm biến chính có đọ phân giải 64 megapixel, ống kính 8 megapixel cho góc chụp siêu rộng, camera macro 2 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Ở mặt trước, Realme 9i được nhà sản xuất trang bị cho máy ảnh selfie 32MP chất lượng. Cuối cùng, điện thoại này dự kiến ​​sẽ đi kèm với pin 5,000 mAh và chúng ta có thể mong đợi nó sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 18W hoặc 33W.

Iphone 11
Realme 9i

6,190,000đ6,490,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice