Hé lộ thông tin quan trọng về màn hình Galaxy S23 series

Hé lộ thông tin quan trọng về màn hình Galaxy S23 series

Samsung đang chuẩn bị ra mắt dòng Galaxy S23 tại sự kiện Unpacked đầu tiên của năm 2023 vào ngày 1 tháng 2. Trước đó, thông tin rò rỉ về các điện thoại này đã liên tục được chia sẻ trên mạng, và nhờ đó mà chúng ta có được thông tin khá đầy đủ về chúng.

Hôm nay, một nguồn đáng tin cậy vừa tiếp tục chia sẻ thông tin về độ sáng màn hình của bộ ba flagship Galaxy S23 sắp ra mắt.

Theo Roland Quandt, màn hình trên cả ba mẫu flagship Galaxy S 2023 sẽ cung cấp độ sáng tối đa lên tới 1,750 nits, hứa hẹn mang tới khả năng hiển thị ngoài trời nắng tốt cho người dùng.

Để nhớ lại thì màn hình Galaxy S22 năm ngoái được giới hạn ở mức độ sáng 1,300 nits, trong khi Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra cung cấp tới 1,750 nits. Vì vậy, về độ sáng màn hình thì chỉ có Galaxy S23 được nâng cấp.

Tuy nhiên, biến thể tiêu chuẩn vẫn sẽ thua kém Galaxy S23 Plus ở một số khía cạnh do kích thước nhỏ hơn và giá rẻ hơn. Nó sẽ xuất hiện với màn hình nhỏ hơn, pin nhỏ hơn và tốc độ sạc chậm hơn. Điện thoại này cũng sẽ thiếu UWB, tính năng sẽ chỉ xuất hiện trên Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ có giá tương đương với Galaxy S22 tại Mỹ nhưng ở một số thị trường khác như Hàn Quốc, giá bán của nó có thể tăng so với thế hệ trước. Cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 8GB 256GB

Giá liên hệ

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 Plus

Giá liên hệ

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 Ultra

Giá liên hệ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina