[Hình ảnh] Chọn Galaxy S5 hay Galaxy Note 3

[Hình ảnh] Chọn Galaxy S5 hay Galaxy Note 3

Galaxy S5 và Galaxy Note 3 là hai chiếc điện thoại chủ lực cao cấp nhất của Samsung hiện tại. Nếu như Galaxy S5 được điện hình là một chiếc điện thoại với những tính năng cao cấp nhất nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ số 1 là Apple iPhone thì Note 3 được định nghĩa là Phablet, chính vì Apple chưa thể đặt chân vào cuộc đua này vậy nên Note 3 chính là ông vua của thị trường Phablet.

Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-04

Galaxy S5 thì chưa bán ra chính thức, còn Galaxy Note 3 đã bán ra thị trường được nửa năm và tín hiệu đón nhận của thị trường cho sản phẩm là cực kỳ tốt. Note 3 tuy khá công kềnh nhưng đổi lại người dùng sẽ có 1 màn hình lớn, đẹp kèm theo độ phần mềm S-Note độc quyền hỗ trợ tối đa công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Vậy bạn sẽ chọn Galaxy S5 vừa mới ra mắt hay vẫn chọn Galaxy Note 3 ?

Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-01 Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-02 Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-03 Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-04 Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-05 Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-06 Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-07 Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-08 Samsung-Galaxy-S5-vs-Samsung-Galaxy-Note-3-09

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.