[Hình ảnh] Chọn HTC One (M8) hay Galaxy S5

[Hình ảnh] Chọn HTC One (M8) hay Galaxy S5

HTC One (M8) và Galaxy S5 là hai tân binh trong thị trường Smartphone cao cấp. Cả hai đều thật sự tốt vậy nên điều dĩ nhiên cả hai đang cạnh tranh cực kỳ gay gắt ở phân khúc này.

Samsung-Galaxy-S5-vs-HTC-One-M8-01

Tuần trước, một văn bản tuyên truyền nội bộ trong công ty một số lý do Galaxy S5 tốt hơn so với HTC One (M8) như khả năng chịu nước, cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim, theo dõi sức khỏe và máy ảnh 16MP.

Không chịu ngồi yên trước việc bị đối thủ của mình chê bai, Ông Jason Mackenzie – Chủ tịch của HTC cho biết:

“Những lời chê bai của Samsung cho thấy hãng điện thoại Hàn Quốc đang lo lắng về sự trỗi dậy của HTC và thể hiện thế giới công nghệ ngày nay không chỉ là của riêng Samsung hay Apple

Đồng thời ông cũng cung cấp tài liệu tập huấn dành cho đội ngũ tiếp thị của HTC One M8. Theo đó, nội dung chính của tài liệu này cũng là 5 lí do mà HTC nhận thấy siêu phẩm One (M8) của mình đáng tiền hơn so với Galaxy S5.

  • Vỏ nhôm kim loại tất nhiên phải hơn vỏ nhựa rẻ tiền.
  • Hệ thống loa kép công nghệ BoomSound
  • Dễ dàng sử dụng bằng 1 tay, tiện lợi hơn với tính năng Motion Launch
  • Máy ảnh kép sẽ tuyệt vời hơn máy ảnh đơn (Tuy nhiên với độ phân giải 4MP trên HTC M8 vs máy ảnh 16MP của S5 thì điều này khó mà thuyết phục)
  • Chính sách bảo hành và hâu mãi tốt hơn (một đổi một miễn phí trong vòng 6 tháng đối với hiện tượng vỡ hoặc nứt màn hình, ở VN là gói bảo hành và bảo hiểm 2 năm)

Vậy bạn sẽ chọn HTC One (M8) hay Galaxy S5:

Samsung-Galaxy-S5-vs-HTC-One-M8-02 Samsung-Galaxy-S5-vs-HTC-One-M8-03 Samsung-Galaxy-S5-vs-HTC-One-M8-04 Samsung-Galaxy-S5-vs-HTC-One-M8-05 Samsung-Galaxy-S5-vs-HTC-One-M8-06 Samsung-Galaxy-S5-vs-HTC-One-M8-07Theo: PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.