Hình ảnh so sánh The All New One (HTC M8) với iPhone 5s, LG G2, Note 3…

Hình ảnh so sánh The All New One (HTC M8) với iPhone 5s, LG G2, Note 3…

Phải gần một tuần nữa The All New One (HTC M8) mới chính thức được giới thiệu nhưng dường như chúng ta không cần hồi hộp đón chờ nữa bởi tất cả đã rõ ràng từ cấu hình, thiết kế, tính năng đã lộ diện hết, thậm chí một chiếc máy nguyên hộp đã được rao bán trên eBay khẳng định cấu hình chi tiết của máy bao gồm màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, VXL lõi tứ Snapdragon 801, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 128 GB. Máy ảnh phía sau bao gồm 2 camera 4 Mpx sử dụng công nghệ UltraPixel và cảm biến BSI. Trong khi đó, máy ảnh 5 Mpx phía trước cũng có cảm biến BSI và hỗ trợ HDR.

All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (10)

Mới đây hình ảnh so sánh The All New One (HTC M8) với các thiết bị hàng đầu như iPhone 5s, LG G2, Note 3, Galaxy S4, Xperia Z1…Hình ảnh thực tế hết sức sắc nét vốn chỉ thấy sau khi sản phẩm được giới thiệu. phiên bản HTC M8 trong hình cũng có thể đã là phiên bản thương mại luôn bởi trông nó có vẻ bóng bẩy, mượt mà hơn so với các hình ảnh rò rỉ trước đây.

All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (1) All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (3) All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (4) All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (7) All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (9) All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (8) All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (6) All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (5) All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competition (2) All-New-HTC-One-vs.-some-of-the-competitionẢnh: Nowhereelse.fr

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.