Hình ảnh trên tay Motorola Moto E: Smartphone giá 2,5 triệu đồng

Hình ảnh trên tay Motorola Moto E: Smartphone giá 2,5 triệu đồng

Có vẻ thị trường smartphone giá rẻ hiện nay cũng nóng không kém cuộc chiến giữa các flagship đầu bảng và Motorola cũng quyết định không nằm ngoài cuộc chơi khi hãng mới tung ra thêm mẫu Moto E dành cho những người dùng có hầu bao eo hẹp.

dfb

Về thiết kế, Moto E trông khá giống mẫu Moto G được tung ra trước đó với mặt lưng cong đều bằng nhựa nhám. Các cạnh cũng được làm cong nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng khi cầm máy. Mặc dù nặng đến 140g và dày 12,3mm nhưng cảm giác cầm máy  trên tay rất thoải mái, không hề bị cấn. Motorola cũng khéo léo thêm cho mẫu máy này khả năng chống văng nước, dù chúng ta vẫn chưa rõ là hãng có sử dụng lớp bảo vệ nano như trên Moto G hay không.

Với mức giá chỉ khoảng 2,5 triệu đồng, ta khó có thể đòi hỏi gì hơn về cấu hình của máy. Moto E sử dụng CPU Snapdragon 200 cortex A7 tốc độ 1,2Ghz, Ram 1GB, màn hình qHD 4,3 inch cho mật độ điểm ảnh 256ppi được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 và camera 5.0mpx không có đèn flash. Máy chạy trên nền Android 4.4.2 nên rất mượt mà và gần như không hề lag trong các tác vụ cơ bản. Viên pin 1980mah hưá hẹn sẽ mang lại thời lượng sử dụng trên mức trung bình. Ngoài ra, hãng cũng thêm vào một vài tính năng thú vị như Meet me, giúp người dùng tìm bạn bè trong một đám đông hay Motorola Alert và Emergency Mode giúp bật âm thanh và gửi thông báo đến một số điện thoại đặt trước trong trường hợp nguy cấp.

dxgnsdzfn

gsmarena_010

gsmarena_009

gsmarena_008

gsmarena_007

gsmarena_006

zdsfb

gsmarena_004fbZSFb

sxzbdv

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.