HMD sắp ra mắt laptop với tên gọi “Nokia PureBook”, nghe hấp dẫn đấy chứ?

HMD sắp ra mắt laptop với tên gọi “Nokia PureBook”, nghe hấp dẫn đấy chứ?

Flipkart có thể được HMD lựa chọn một lần nữa để trở thành nhà phân phối chiếc laptop Nokia mới. Bởi mới đây, gian hàng dành riêng cho chiếc laptop có tên gọi “Nokia PureBook” đã được tạo ra trên sàn thương mại điện tử Flipkart. Nokia PureBook thực sự là một cái tên hấp dẫn và được xây dựng dựa trên thương hiệu “Pure” của Nokia.

Trang web đề cấp đến các từ như Siêu nhẹ, Mạnh mẽ và Cuốn hút, đây có thể xem là những ấn tượng ban đầu của Nokia PureBook sắp ra mắt. Ngoài ra, Flipkart cũng cho biết ngày trình làng Nokia PureBook đã đến rất gần.

Gần đây, một chứng nhận từ cơ quan BIS Ấn Độ cũng cho thấy HMD sắp ra mắt loạt laptop mang thương hiệu Nokia, chúng có tên model gồm: NKi510UL85S, NKi510UL82S, NKi510UL810S, NKi510UL165S, NKi510UL1610S, NKi310UL82S, NKi310UL85S, NKi310UL42S và NKi310UL41S.

“NK” có thể là viết tắt của Nokia, trong khi các từ “i5”, “i3” gợi ý về bộ vi xử lý Intel mà model đó đang sử dụng. Ngoài ra, dường như Nokia PureBook sẽ chạy trên nền tảng Windows 10.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Nokiapoweruser