HomePod với “màn hình giống iPad” được đồn đoán sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2025

HomePod với “màn hình giống iPad” được đồn đoán sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2025

Apple vẫn đang nghiên cứu loa HomePod mới sở hữu "màn hình giống iPad" bên trong. Tuy nhiên, thiết bị này khó có thể ra mắt sớm nhất cho đến năm 2025 nếu kế hoạch được tiến hành, theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg.

Trong bản tin Power On mới nhất, Gurman cho biết Apple đã bắt đầu "làm việc sớm" trên HomePod với màn hình với các nhà cung cấp ở nước ngoài. Tuy nhiên, ông cho biết công ty vẫn chưa đạt được "tiến triển đủ" trên thiết bị để việc ra mắt có thể sớm xảy ra.

HomePod với “màn hình giống iPad” sẽ ra mắt vào năm 2025
HomePod với “màn hình giống iPad” sẽ ra mắt vào năm 2025

Gurman nhắc lại rằng Apple cũng đã khám phá một thiết bị kết hợp Apple TV, HomePod và camera FaceTime, cùng với màn hình thông minh giống iPad có thể được gắn từ tính vào tường, nhưng không rõ liệu những sản phẩm này có được ra mắt hay không. Ông cho biết Apple đã "thiếu quyết đoán" về ý tưởng sản phẩm nhà thông minh của mình trong nhiều năm.

“Táo Khuyết” đã đảo ngược lộ trình và phát hành HomePod kích thước đầy đủ mới vào năm 2023 sau khi ngừng sản xuất thiết bị này vào năm 2021. Công ty cũng tiếp tục bán HomePod mini, sản phẩm chưa nhận được bất kỳ bản cập nhật phần cứng lớn nào kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Cùng chờ xem công ty này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Xem thêm: Apple đang phát triển loa HomePod có màn hình LCD cong

CellphoneS hiện đang bán khá nhiều sản phẩm nhà thông minh chất lượng với giá phải chăng mà bạn có thể tham khảo ở danh sách bên dưới.

Danh sách các thiết bị Smarthome đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp