Honor 60 với chip Snapdragon 778G+, RAM 12GB lộ điểm hiệu năng khá tốt trên Geekbench

Honor 60 với chip Snapdragon 778G+, RAM 12GB lộ điểm hiệu năng khá tốt trên Geekbench

Các báo cáo trước đây cho biết, Honor sẽ ra mắt các điện thoại Honor 60 mới của mình vào ngày 1 tháng 12 tới.

Một vài thông tin về các smartphone này đã được chia sẻ trong thời gian qua. Mới đây nhất, trang GSMArena vừa phát hiện điện thoại Honor 60 đang được thử nghiệm hiệu năng trên Geekbench và nhờ đó mà một vài thông số kỹ thuật chính của nó đã được xác nhận.

Như bạn có thể thấy, Honor 60 đã truy cập trang web đo hiệu năng Geekbench với số model HONOR TNA-AN00. Tại đây, điện thoại này được phát hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 11 với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Qualcomm SM7325, đây là số model của Snapdragon 778G và 778G+. Vì lõi chính của bộ xử lý này có xung nhịp 2.52GHz nên giới phân tích cho rằng đó là Snapdragon 778G+. Nó sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 12GB.

Với cấu hình trên, mẫu di động tầm trung sắp tới của Honor ghi được điểm số hiệu năng khá tốt, lần lượt là 816 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 2,971 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các rò rỉ trước đây, Honor 60 dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, camera selfie 50MP chất lượng và camera chính 108MP ở phía sau. Smartphone này cũng có thể hỗ trợ sạc nhanh 66W khi ra mắt vào ngày 1/12 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena