HTC 10 sẽ có “công nghệ BoomSound tốt nhất từ trước tới nay”

HTC 10 sẽ có “công nghệ BoomSound tốt nhất từ trước tới nay”

Tuần tới, HTC sẽ ra mắt thế hệ flagship tiếp theo của hãng với cái tên HTC 10. Giai đoạn này HTC đang cố gắng gợi mở hết mức những tính năng độc đáo của siêu phẩm mới nhất của họ. Trong đó có công nghệ BoomSound mới.

Mặc dù dựa vào những render đã xuất hiện, có vẻ HTC đã bỏ qua công nghệ âm thanh truyền thống bởi HTC 10 sử dụng loa ngoài nhỏ hơn nhiều so với những máy tiền nhiệm. Tuy nhiên, cuối tháng 3, hãng vẫn có teaser úp mở về chất lượng âm thanh của flagship này, rằng sẽ có công nghệ BoomSound mới.

Hôm nay, tài khoản twitter của HTC Mỹ đã đăng tải thêm một video teaser về công nghệ này với dòng tweet: “Không phải mọi thứ âm nhạc đều giống nhau. Với chất lượng âm thanh Hi-res, từng nốt nhạc sẽ vô cùng tinh khiết. Bạn sẽ được trải nghiệm vào ngày 12/4 #powerof10.”

Trong teaser trên, HTC chia sẻ rằng họ “bị ám ảnh bởi âm thanh” và muốn các khách hàng của mình được trải nghiệm chất lượng audio “hoàn toàn trung thực” trên chiếc smartphone của mình. Vì vậy, HTC hứa hẹn rằng chủ sở hữu của những chiếc HTC 10 sẽ được tận hưởng “công nghệ BoomSound tốt nhất từ trước tới nay.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.