HTC chính thức giới thiệu Butterfly 2 : Chống nước , sức mạnh tương đương One M8, camera kép 13 “chấm”

HTC chính thức giới thiệu Butterfly 2 : Chống nước , sức mạnh tương đương One M8, camera kép 13 “chấm”

P6mCKPK

Không lâu sau khi xuất hiện thông tin và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức giới thiệu Butterfly 2. Thực chất đây chính là phiên bản quốc tế của HTC J Butterfly mà hãng đã từng giới thiệu cho nhà mạng KDDI hồi tháng 6. Bây giờ máy chính thức được giới thiệu và bán rộng rãi đầu tiên ở các thị trường châu Á như Hongkong, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, và Thái Lan.

Máy có thiết kế vỏ nhựa bóng nhiều màu sắc khá giống với mẫu HTC One E8 gần đây, mặt trước có thiết kế phẳng hơn, đơn giản hơn, không có những đường nét cắt, vắt tinh tế mềm mại như One M8/E8, cặp loa Boomsound ở cạnh trên và cạnh dưới làm điểm nhấn cho thiết kế.

c27sADk

Về cấu hình, Butterfly 2 có một màn hình 5,0-inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz CPU, RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 16/32 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, khả năng chống nước và bụi, pin 2700mAh, cài sẵn Android 4.4 KitKat khi bán ra

Đặc biệt, HTC Butterfly 2 được trang bị máy ảnh kép ở phía sau tương tự như One M8 nhưng với cảm biến lên đến 13 megapixel. khẩu độ lớn nhất f/2,0 tiêu cự ống kính 28mm. Trong khi đó camera phía trước có độ phân giải 5 megapixel. Nhìn chung camera của Butterfly 2 là sự kết hợp hoàn hảo của camera One M8 & E8 khi có công nghệ camera kép đôc jđáo và cho chất lượng ảnh tốt hơn với độ phân giải 13 “chấm” thay vì chỉ 4 “chấm” như trên M8 vốn gặp không ít phàn nàn từ phía người dùng.

Hiện chưa rõ giá bán của máy cũng như khả năng bán của máy tại thị trường trong nước.

bz23YIUWFLoASD

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.