HTC dự định chiếm 8-10% thị phần, xác nhận sẽ có phụ kiện đeo tay và máy tính bảng mới

HTC dự định chiếm 8-10% thị phần, xác nhận sẽ có phụ kiện đeo tay và máy tính bảng mới

dot-view-htc-5067-016HTC One M8 chỉ vừa ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng công nghệ với kha khá các tính năng hấp hẫn và đặc biệt là hãng có đủ khả năng để đưa mẫu máy này lên kệ ngay sau khi giới thiệu. Theo China Post, CEO và đồng sáng lập HTC, ông Peter Chou hy vọng rằng flagship M8 và các mẫu máy khác như dòng Desire của hãng sẽ giúp công ty lấy lại được 8 đến 10% thị phần di động. Ông cũng xác nhận rằng HTC đang làm việc với vài mẫu phụ kiện đeo tay và máy tính bảng mới và sẽ tung ra khi thời cơ chín muồi. Mặc dù ông không nói thêm gì về những sản phẩm này nhưng có vẻ hãng sẽ tung ra 1 mẫi smartwatch chạy Android Wear, vài phụ kiện đeo tay và đặc biệt là 1 mẫu máy tính bảng dòng Nexus mà có thể sẽ được ra mắt vào tháng Sáu tới.

Tất nhiên, công ty nào cũng sẽ phải tự tin về chiến thuật marketing của mình, nhưng C.K. Cheng, một nhà phân tích môi giới tại Hồng Kông lại cho rằng với thời điểm bán ra trùng với Galaxy S5 thì HTC sẽ vẫn phải rất chật vật để lấy lại miếng bánh từ ông lớn Samsung, khi mà hãng chỉ chiếm được dưới 5% thị phần di động trong năm 2013 vừa qua.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.