HTC One M10 sẽ có SoC Snapdragon 820, RAM 4GB, camera UltraPixel và chụp OIS?

HTC One M10 sẽ có SoC Snapdragon 820, RAM 4GB, camera UltraPixel và chụp OIS?

Hai hôm trước, @evleaks vừa tiết lộ thông tin về thiết kế của HTC One M10 thì hôm nay anh đã gửi tặng chúng ta món quà lớn hơn, đó là toàn bộ những thông số quan trọng của mẫu flagship này.

HTCOneA9c

@evleaks cho rằng One M10 sẽ có màn hình AMOLED QHD 5,1-inch. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 820 như mong muốn của nhiều fan, sẽ có RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB (trong đó có 23GB người dùng có thể sử dụng) và khe cắm thẻ microSD.

Camera chính của máy có độ phân giải 12 MP với công nghệ UltraPixel cùng với lấy nét laser và ổn định hình ảnh quang học OIS. Điều đặc biệt là camera trước cũng sẽ có OIS. Không như những thế hệ trước của dòng One, M10 sẽ không có hệ thống loa ngoài stereo ở mặt trước. Cảm biến vân tay sẽ được tích hợp cùng phím home dưới màn hình.

One M10 sẽ chạy Android 6.0.1 Marshmallow với giao diện HTC Sense 8. Có vẻ HTC đầu tư khá nhiều vào M10 để xóa nhòa sự thất bại của M9. Chúng ta sẽ phải chờ đến sau MWC năm nay mới biết được liệu flagship này có thật sự đáng mong đợi hay không?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.