HTC One M8 chạy WP sẽ xuất hiện trong thời gian tới ?

HTC One M8 chạy WP sẽ xuất hiện trong thời gian tới ?

htc one m8

Vừa qua HTC đã có một màn ra mắt khá ấn tượng với chiếc flagship M8 mang trong mình nhiều cải tiến rất đáng giá so với người kế  nhiệm HTC One của mình. Tuy nhiên ngay khi mẫu flagship mới này còn đang ngồi chưa nóng chỗ thì đã xuất hiện nhiều thông tin khá bất ngờ cho thấy HTC có vẻ như đang có ý định ra mắt một mẫu “M8 phẩy” thứ hai chạy Windows Phone – một nền tảng di động quá quen thuộc đến từ Microsoft.

Việc HTC cho ra một mẫu WP mới thực ra cũng không quá bất ngờ với nhiều người. Trong lịch sử trước đây HTC cũng là một trong số những nhà sản xuất sở hữu các model điện thoại chạy WP thuộc hàng đồ sộ  với khá nhiều mẫu đã trở thành huyền thoại như Diamond, HD2, HD7 hay 8X.

Sự việc càng trở nên có cơ sở hơn khi WP 8.1 sẽ chính thức được Microsoft giới thiệu rộng rãi trong thời gian tới, mặc dù thì đến giờ này chúng ta vẫn chưa biết thời gian tới là bao giờ. Nhưng dù sớm hay muộn thì đây cũng sẽ là một trong số những bản update được các fan của WP trong mong nhiều nhất từ trước đến nay.

Vì vậy không ngoại trừ khả năng HTC muốn đón đầu điều này bằng một mẫu flagship cao cấp giống M8 nhưng chạy WP 8.1. Trong thời điểm này khi mà những mẫu máy chạy Android đã trở nên quá nhiều đến mức bão hòa và khó tạo điểm nhấn riêng, thì việc quay trở lại với WP có thể là một bước đi rất khôn ngoan của HTC khi mà trong thị trường này chỉ có bạn đồng hành duy nhất là Nokia.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.