HTC One M8 có thời gian phản hồi cảm ứng nhanh nhất thế giới

HTC One M8 có thời gian phản hồi cảm ứng nhanh nhất thế giới

Có vẻ HTC lại mang về cho mình thêm một danh hiệu “nhất” nữa với HTC One M8 khi một bài kiểm tra của LesNumberiques mới đây đã chỉ ra rằng thời gian phản hồi cảm ứng của màn hình One M8 là nhanh nhất thế giới, vượt qua iPhone 5s, Galaxy Note 3 và là mẫu di động đầu tiên qua được mức 50ms.

gsmarena_002sdgá46ms là thời gian để HTC One M8 nhận được tín hiệu cảm ứng trên màn hình.

Sự phát triển của ngành di động không chỉ có những cuộc đua về cấu hình hay kích cỡ và độ phân giải màn hình, thời gian phản hồi cảm ứng cũng là một vấn đề mà các nhà sản xuất rất quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng, đặc biệt là trong các ứng dụng yêu cầu các thao tác vuốt trên màn hình như game Fruit Ninja.

2-9211-1397010748Các báo cáo cho thấy hầu hết các mẫu smarphone và tablet được bán ra trong 6 tháng gần đây đều có thời gian phản hồi cảm ứng nằm trong khoảng từ 80ms đến 250ms. Trong đó, 2 mẫu Galaxy Note 3 với 63ms Xperia Z1 compact với 70ms là 2 mẫu đang đứng top đầu bảng xếp hạng (tất nhiên là trước khi có mặt HTC One M8). Các mẫu tablet thì lại có thời gian phản hồi lâu hơn nhiều: 92ms với Tablet Surface RT của Microsoft và 114ms với Kindle Fire HD.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.