HTC One (M8) cũng có khả năng chống nước ?

HTC One (M8) cũng có khả năng chống nước ?

HTC One (M8) cũng có khả năng chống nước ?Mặc dù nhà sản xuất HTC không hề nhắc đến những dường như HTC One (M8) có khả năng chống nước ở một mức độ nào đó. Mới đây trang công nghệ TechSmartt đã cho đăng tải một video cho thấy HTC One (M8) tuy không được cấp chứng chỉ IP nào nhưng hoàn toàn có thể ngâm mình dưới nước trong một khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên có vẻ như màn hình của máy đã gặp một số vấn đề sau khi nhúng nước lên đến 2 giờ đồng hồ, nhưng sau khi sấy khô thì lại hoạt động bình thường. Có thể chiếc HTC One (M8) trong bài không có khả năng chống nước nhưng may mắn chưa bị ảnh hưởng, điều này cho thấy HTC One (M8) có thể chống chọi được được với thời tiết ẩm, mưa, tuyết rất tốt hoặc chẳng may bạn đánh rơi nó vào chậu nước nông.

Khả năng chống nước của máy hoàn toàn không được nhà sản xuất HTC công bố, vậy nên Sforum.vn khuyên bạn đọc nếu có cơ hội trên tay sản phẩm này thì không nên thử khả năng chống nước này của sản phẩm. 

Nguồn: Techsmartt

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.