HTC One M8: Nghi vấn hack điểm benchmark?

HTC One M8: Nghi vấn hack điểm benchmark?

Vài ngày trước, GSMArena đã từng đưa tin phiên bản Châu Á của HTC One (M8) với bộ xử lý MSM8974AC Snapdragon 801 tốc độ 2.5 GHz đã đả bại mọi đối thủ để vươn lên xếp thứ nhất trong ứng dụng chấm điểm AnTuTu 4. Tuy nhiên, chiến thằng của One (M8) lại vô cùng ngắn ngủi bởi người ta tin rằng chiếc điện thoại được đem ra so sánh đã bị hack.

Nguyên nhân ở đây chính là do ứng dụng AnTuTu X – Một phiên bản khác của AnTuTu 4 được thiết kế để chặn mọi thao tác gian lận. Không lâu sau khi tiến hành thử nghiệm với AnTuTu 4, ePrice đã quyết định chạy thử AnTuTu X, và kết quả thu được lại rất khác biệt.

Trên thực tế, họ đã từng tiến hành so sánh điểm số giữa Samsung Galaxy S5, LG G Pro 2, và Sony Xperia Z2 cùng với HTC One M8 trên cả AnTuTu 4 và AnTuTu X để xem có gì khác nhau. Có thể thấy S5, Z2, và G Pro 2 điểm số không chênh lệch là bao giữa 2 ứng dụng, nhưng One M8 thì khác biệt khi ghi nhận số điểm chênh tới 10000.

Capture

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.