HTC One Max giảm giá 5 triệu đồng so với thời điểm ban đầu

HTC One Max giảm giá 5 triệu đồng so với thời điểm ban đầu

HTC-One-max-Review-TIHTC One Max được coi là phablet đầu tiên của HTC, mang theo nhiều kì vọng sẽ cạnh tranh ngang ngửa với dòng Galaxy Note của Samsung. Tuy nhiên giá bán thời gian đầu của quá cao lên tới 17,59 triệu đồng nên đã ngăn cản người tiêu dùng tiếp cận thiết bị này.

Sau đó HTC đã giảm giá thiết bị này xuống mức 15,49 triệu đồng để có thể cạnh tranh với các phablet khác như Note 3, Xperia Z Ultra tuy nhiên người tiêu dùng vẫn chưa mặn mà với thiết bị này. Giờ đây để đối đầu với hàng loạt các thiết bị cao cấp khác sắp gia nhập thị trường HTC lại một lần nữa quyết định giám giá shock lên tới ~3 triệu đồng, cụ thể mức giá HTC One Max tại CellphoneS Hà Nội còn 12.300.000đ: https://cellphones.com.vn/one-max-cty.html

HTC-One-MAx-Fingerprint-SCanner-768x431

Việc giảm giá này không chỉ giúp HTC One Max cạnh tranh tốt hơn với các thiết bị phablet, smartphone khác mà còn là động thái nhằm dọn đường cho sản phẩm The All New One sắp ra mắt vào thời gian tới đây của HTC.

HTC One Max là thiết bị phablet được đánh giá rất cao về thiết kế của HTC khi sở hữu thiết kế bằng nhôm tương tự như HTC One, ngoài ra máy cũng là một trong những smartphone đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay. One Max sở hữu màn hình 5.9 inch Full HD, Snapdragon 600 tốc độ 1.7GHz, RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ khe cắm microSD).

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.