HTC One Max giảm giá shock 9 triệu, từ 18 triệu còn 8,9 triệu

HTC One Max giảm giá shock 9 triệu, từ 18 triệu còn 8,9 triệu

HTC One Max được coi là phablet đầu tiên của HTC, mang theo nhiều kì vọng sẽ cạnh tranh ngang ngửa với dòng Galaxy Note của Samsung. Tuy nhiên giá bán thời gian đầu của quá cao lên tới  gần 18 triệu đồng nên đã ngăn cản người tiêu dùng tiếp cận thiết bị này.

max-hero-680_0

Sau đó HTC đã giảm giá thiết bị này xuống mức 15,49 triệu đồng để có thể cạnh tranh với các phablet khác như Note 3, Xperia Z Ultra tuy nhiên người tiêu dùng vẫn chưa mặn mà với thiết bị này. Đợt giảm giá gần đây nhất mà HTC thực hiện đối với One Max diễn ra từ hồi tháng 3, ở thời điểm đó máy được giảm tới ~3 triệu đồng, cụ thể mức giá HTC One Max tại CellphoneS Hà Nội còn 12.300.000đ.

Mặc dù vậy, động thái này vẫn chưa thể giúp One Max hấp dẫn được đông đảo đa số người dùng, và cuối cùng nó đã “mất tích” tại kệ bán của các nhà bán lẻ tại Việt Nam.

Sau khoảng nửa năm vắng bóng trên thị trường Việt, chiếc HTC One Max sẽ được bán trở lại trong tháng 9 này với giá sốc chỉ 8,9 triệu đồng, nguồn tin này được CellphoneS cung cấp. Đây không phải lần đầu tiên HTC thực hiện việc giảm giá sốc đối với sản phẩm model cũ tại Việt Nam. Trước đây hãng đã rất thành công với HTC 8X khi giảm tới 3/4 giá bán ban đầu, đat mức doanh thu cao nhất tại nhiều đại lý trong nửa năm đầu 2014.

HTC-One-MAx-Fingerprint-SCanner-768x431

HTC One Max là thiết bị phablet được đánh giá rất cao về thiết kế của HTC khi sở hữu thiết kế bằng nhôm tương tự như HTC One, ngoài ra máy cũng là một trong những smartphone đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay. One Max sở hữu màn hình 5.9 inch Full HD, Snapdragon 600 tốc độ 1.7GHz, RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ khe cắm microSD).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.