HTC One X/One X+ sẽ không nhận được Android Kitkat 4.4 – Xác nhận từ HTC Đan Mạch

HTC One X/One X+ sẽ không nhận được Android Kitkat 4.4 – Xác nhận từ HTC Đan Mạch

HTC thường được coi rằng “cẩu thả” khi nói đến việc cập nhật phần mềm cho các thiết bị chạy Android một năm trước đây. Chúng ta chỉ biết đến Android 4.4 kitkat thông qua những sản phẩm mới năm nay của HTC như HTC One Max hay HTC Mini. Tuy nhiên một số thiết bị cũ thuộc Seria One như HTC One X+ lại không nhận được bản Android Kitkat này.

Những người chủ sở hữu chiếc HTC One X+ đã đi tìm câu trả lời từ các chủ đề thảo luận trên các diễn đàn. Một dòng xác nhận từ Twistter HTC Đan Mạch “We can confirm the HTC One X+ will remain on the current software version, Android 4.2.2 and Sense 5.”->: Chúng tôi xác nhận HTC One X+ sẽ chỉ được hỗ trợ ở phiên bản hiện tại, Android 4.2.2. và Sense 5.”  Điều này có nghĩa là HTC One X+ sẽ không nhận được Android 4.3 Jellybean, không Sense 5.5. Cũng đồng nghĩa luôn với việc các dòng máy thấp hơn là HTC One X và One S cũng không nên hi vọng gì nữa ! Tuy nhiên trong một sự kiện, một quan chức từ HTC đã gợi ý tới người dùng rằng một bản cập nhật Android 4.3 sẽ được đến với chiếc htc one x/x+ nhưng là dành cho nhà mạng AT&T. 

Android-4-4-KitKat

Mặc dù vậy, nếu như anh em nào muốn trải nghiệm phiên bản android 4.3 sense 5.5 thì hoàn toàn vẫn có thể dùng được bằng cách sử dụng các bản rom cook từ lập trình viên. Để thực hiện điều này thì máy cần được mở khóa bootloader và root máy mới có thể up được.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.