HTC One X9 lộ diện: đây mới là con át chủ bài của HTC?

HTC One X9 lộ diện: đây mới là con át chủ bài của HTC?

Khi mà tưởng như One A9 đã chấm dứt một năm đáng thất vọng của HTC, thì một thiết bị bí ẩn mang tên One X9 đã lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới và cấu hình khủng.

HTC-One-X9-PressHình ảnh rò rỉ của HTC One X9 được cho là từ poster quảng cáo của thiết bị. Kiểu dáng của One X9 có khá nhiều thay đổi so với One M9 và A9, khi HTC đã quyết định tận dụng phần viền dưới làm nơi đặt ba phím cảm ứng, thay vì đưa chúng vào màn hình. Hệ thống loa BoomSound cũng đã chứng kiến sự quay trở lại sau khi vắng bóng trên One A9. Và mặc dù hình ảnh rò rỉ còn chưa thật sự rõ nét, nhưng có thể khẳng định HTC sẽ tiếp tục đi theo ngôn ngữ thiết kế nguyên khối với viền và mặt lưng kim loại. Máy sẽ có hai màu đen và bạc.

Cấu hình của One X9 được dự đoán cũng sẽ “khủng” không kém. Màn hình của máy sẽ có độ phân giải 2K với kích cỡ tối thiểu là 5 inch. Thiết bị được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 820 hoặc MediaTek Helio X20, 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Camera chính của One X9 có độ phân giải 23MP, không rõ có phải là là cảm biến IMX300 trên Sony Xperia Z5. Cuối cùng, dung lượng pin của One X9 sẽ không gây thất vọng như One A9, khi đạt mức 3500mAh.

Hiện chúng ta vẫn chưa thể rõ liệu One X9 có phải là một thiết bị có thật hay không, nhưng chắc chắn nếu HTC đưa ra một mức giá hợp lý, đây mới là sản phẩm có thể giúp cứu vãn tình hình của công ty, còn One A9 chỉ đóng vai trò như “thảm đỏ”, thu hút sự chú ý trước để One X9 bước lên mà thôi.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.