HTC tung video giải thích về tính năng Zoes

HTC tung video giải thích về tính năng Zoes

Video thứ 4 và cũng là video cuối cùng từ HTC để giải thích các tính năng mới trên HTC The All New One vừa được hãng đăng tải lên tài khoản Youtube của mình. Trong video này, HTC đã giới thiệu và giải thích về tính năng “Zoes” đã xuất hiện trên HTC One. Về cơ bản, tính năng này giúp người dùng chụp 20 tấm ảnh liên tiếp và 1 đoạn video dài 3 giây một cách tự động. Ngoài ra, camera cũng sẽ chụp lại những bức ảnh trước cả khi bạn bấm nút chụp 1 giây. Sau đó, những bức ảnh và video sẽ được ghép nối lại thành 1 đoạn highlight.

Nếu xem video dưới đây, bạn sẽ thấy Zoes được mô tả như “1 công cụ kể chuyện siêu hữu hiệu. Giúp bạn có thể chia sẻ những bức ảnh và video nổi bật của mình cho bạn bè 1 cách dễ dàng”. Và tất nhiên, HTC The All New One một lần nữa xuất hiện trong tình trạng “bị che”, và bất cứ đoạn video nào nhắc đến các tính năng mới của mẫu máy đều bị chèn bằng những tiếng piano vui nhộn.

Ngày giới thiệu tiếp tục được ấn định ở cuối video và có vẻ mọi người đang rất quan tâm về mẫu máy này. Liệu HTC có đủ khả năng để không làm các fan hâm mộ phải thất vọng?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.